DEV Community

Cover image for Top trang website nhà thầu thi công nhôm kính tại Việt Nam
Jame
Jame

Posted on • Updated on

Top trang website nhà thầu thi công nhôm kính tại Việt Nam

Hiện nay tại Việt Nam có rất nhiều các nhà thầu thi công nhôm kính uy tín .Tại 2 thành phố lớn Hồ Chí Minh Và Thành Phố Hà Nội là nơi tập chung rất nhiều các nhà thầu nhôm kính. Trong bài viết này Minh An Window xin gửi tới độ giả top 10 trang website của các nhà thầu nhôm kính uy tín bậc nhất Việt Nam trong đó có 2 thành phố đó là Hà Nội Và Hồ Chí Minh .

1. minhanwindow.vn

công ty TNHH Thương mại và Đầu tư xây dựng Minh An đây là công ty nhà thầu thi công nhôm kính uy tín bậc nhất tại Hà Nội nói riêng và tại thị trường Việt Nam nói chung. Hình thành và phát triển ngành nhôm kính từ những năm 2000, thời điểm đó thị trường Việt Nam cơ bản về nhôm kính vẫn còn chưa thịnh hành. Minh An Window đặt nền móng đầu tiên cho thị trường nhôm kính, với các giải pháp như chống nóng cho cửa nhôm, cách nhiệt cho cửa nhôm.

Hiện tại công ty có những thế mạnh về các sản phẩm như : Cửa nhôm kính, vách nhôm kính, cửa nhôm xingfa, cửa nhôm hyundai , cửa nhôm pmi và cửa nhôm hopo. Đều thuộc những dòng cửa nhôm cao cấp hiện nay. Tính đến thời điểm hiện tại hàng tháng website của minhanwindow.vn đạt tới hơn 100k lượt truy cập, tương đương với số lượng khách hàng tương đối là khủng khiếp . Để tìm hiểu rõ hơn về sản phẩm nhôm kính của công ty các bạn có thể xem báo giá cửa nhôm kính tại đây.

2.nhomkinhjsc.com

Đây cũng là một con web về nhôm kính một thời làm điên đảo thời điểm năm 2013, mỗi tháng trung bình nhomkinhjsc.com có được hơn 50k lượt tìm kiếm về ngành nhôm kính, và đây là con số không tồi phải không anh em. Nói về ngành nhôm kính, cũng như ngành xây dựng thiết kế nội ngoại thất thì nhôm kính thời điểm những năm 2000 -2010 thì chưa nhiều nhà thầu và sản phẩm nhôm kính cũng chưa phổ biến lắm, nhưng hàng tháng con số truy cập website lên tới tận 50k thì cũng . Nhưng hiện nay website của nhà thầu nhôm kính này đang bị tụt , và hình như đã được bán cho một công ty nào đó các bạn có thể tìm hiểu trực tiếp tại trang chủ https://nhomkinhjsc.com nhé.

3.minhanauto.com

Đây cũng là một website cũng khá nổi tiếng chuyên về thầu nhôm kính, thi công cửa , vách nhôm kính rất uy tín những năm 2018. Lượng truy cập cũng khá cao vào những thời điểm như gần hết hoặc cuối năm. Giao diện bắt mắt show ra rất nhiều các dự án nổi bật. Đặc biệt minhanauto.com chỉ nhận những dự án cỡ lớn vì thế cũng khá khó khăn cho những ai cần làm dự án cần diện tích nhỏ bé lại không nhận. Và mới đây website này cũng chuyển đổi hẳn sang ngành cửa tự động, hình như là chuyên về các loại cửa tự động. Các bạn có thể tìm hiểu trực tiếp tại link trang chủ https://minhanauto.com

*4.cuatudongjsc.com *

Đây cũng là một website khá nổi tiếng 1 thời nhưng hiện tại do không được chăm sóc, hoặc đã chuyển về trang web mới nên các dự án không được update mới vả lại hiện nay đã thay đổi loại hình kinh doanh sang một dự án khác là cửa tự động. Thời điểm trước website hàng tháng cũng luôn có khoảng 30k lượt truy cập, nhưng không hiểu sao giờ lại không còn hoạt động nữa . Tìm hiểu thêm tại website https://cuatudongjsc.com

*Tổng kết *

Như vậy mình đã điểm qua top 4 website về nhà thầu nhôm kính có lượt truy cập lớn nhất tại Việt Nam thời điểm 2000-2010. Và một số những website trên vẫn còn hoạt động tốt và có lượng truy cập lớn tại năm 2021. Các bạn có những thông tin của website nhà thầu nhôm kính nào tốt hơn và có nhiều lượng truy cập hơn có thể để lại bình luận bên dưới để mình update.

Discussion (0)