DEV Community

Cover image for DỊCH VỤ SEO
David Quang
David Quang

Posted on

DỊCH VỤ SEO

Digitalstar là dịch vụ SEO tốt nhất , Digitalstar có thể giúp tăng lợi nhuận của bạn bằng một chiến dịch SEO được lập riêng cho doanh nghiệp và ngành nghề của bạn. SEO sẽ mang lại lượng traffic tự nhiên bền vững cho doanh nghiệp bạn. Nếu bạn muốn phát triển lâu dài hãy đầu tư vào SEO như cách mà Thế giới Di động, Lazada, Shopee đang làm

Quy trình triển khai SEO
Đánh giá website & đánh giá SEO

Một phân tích quan trọng từ cơ sở hạ tầng thiết kế và nội dung đến hồ sơ link và sức mạnh thương hiệu. Nhận Báo cáo Kiểm tra website Miễn phí .

Quản lý Brandmention

Chúng tôi giúp kiểm soát những đề xuất và đề cập đến tên thương hiệu của bạn, làm cho thương hiệu của bạn trên các nền tảng quan trọng và có liên quan, đồng thời thu hút khách hàng mục tiêu.

Kiểm tra Backlink chi tiết

Chúng tôi xem xét TẤT CẢ các link được tạo cho một website để xác định giá trị của chúng và loại bỏ các link spam.

Quản lý SEO local và Google

Đây là những tiêu chí có ảnh hưởng, dựa trên ngành mà mọi doanh nghiệp nên nhắm mục tiêu để đạt được sức hút trong SEO địa phương.

Phân tích đối thủ cạnh tranh SEO

Chúng tôi tiến hành một nghiên cứu toàn diện về các đối thủ cạnh tranh để xác định các cơ hội marketing & xây dựng backlink mới.

Triển khai SEO entity và Social profile, Stacking google.

Chúng tôi xây dựng bộ social profile chất lượng, SEO entity xác minh danh tính với google và đảm bảo được index 100% nội dung.

Làm content chuẩn SEO

Viết Nội dung chất lượng cao, được tối ưu hóa SEO (bài báo, blog, thông cáo báo chí, bài đăng trên mạng xã hội và bài đăng của khách) tăng xếp hạng từ khóa trên Google.

Làm video quảng cáo

Tạo cho nội dung của bạn một sự thay đổi hấp dẫn! Các nhà thiết kế và biên tập viên video của chúng tôi tạo ra infographic và video quảng cáo để nhận được nhiều chuyển đổi hơn.

Nghiên cứu từ khóa đuôi dài

Bước quan trọng nhất trong SEO, nghiên cứu từ khóa của chúng tôi là toàn diện và tập trung vào “từ khóa chuyển đổi” mang lại khách hàng tiềm năng.

Xây dựng hệ thống PBN SEO

Chúng tôi xây dựng các link trên các website vệ tinh SEO chất lượng để ctạo backlink lại website chính của bạn. Với hệ thống PBN website của bạn sẽ đứng top ổn định

Các gói dịch vụ SEO của Digital Star
DigitalSEOstart
5 triệu / tháng
50 triệu ĐẦU TƯ BAN ĐẦU
Tối ưu hóa tối đa 50 cụm từ khóa
Nghiên cứu đối thủ, nội dung và quản trị backlink
Lĩnh vực cơ bản
DigitalSEOPRO
15 triệu / 1 tháng
150 triệu ĐẦU TƯ BAN ĐẦU
Tối ưu hóa 150 cụm từ khóa
nghiên cứu đối thủ, nội dung và quản trị backlink
Lĩnh vực trung bình
DigitalSEOVIP
100 triệu / 1 tháng
Tối thiểu 1 tỉ đầu tư ban đầu
Tối ưu hóa tối đa 200 cụm từ khóa
nghiên cứu đối thủ, nội dung và quản trị backlink
Lĩnh vực cạnh tranh
Bạn đã sẵn sàng để bắt đầu tối ưu hóa SEO website của mình cho tìm kiếm không phải trả tiền chưa? Liên hệ online với chúng tôi để trò chuyện với SEO expert giàu kinh nghiệm từ nhóm SEO của chúng tôi về việc không chỉ cải thiện thứ hạng công cụ tìm kiếm của công ty bạn mà còn kiếm thêm doanh thu từ chúng.Nếu bạn đang tìm kiếm sự phát triển triển bền vững, SEO hoặc tối ưu hóa công cụ tìm kiếm là chiến lược dành cho bạn. Tại sao SEO lại hiệu quả! Nó nhắm mục tiêu những người dùng có nhiều khả năng chuyển đổi trên website của bạn và đưa họ đến đó.

Chiến dịch SEO được cá nhân hóa theo từng khách hàng với công ty SEO DigitalStar nhắm mục tiêu SEO Onpage và Offpage, bao gồm những thứ như nghiên cứu từ khóa và triển khai nội dung, để giúp đối

Nguồn :
https://digitalstar.vn/dich-vu-seo

Discussion (0)